» » Cách điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng

Cách điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng được đánh giá là một trong những nguyên nhân chiếm tỷ lệ cao dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới. Tuy nhiên chị em không nên quá lo lắng vì bệnh này hoàn toàn có thể điều trị được. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giới thiệu đến chị em cách điều trị tắc ống dẫn trứng để mọi người cùng tham khảo và áp dụng thực hiện trong trường hợp mắc bệnh.


Tắc ống dẫn trứng được hiểu là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp, điều này cản trở sự di chuyển của trứng vào buồng tử cung.

 

cách điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng

 

Tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh tắc vòi trứng


Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc ống dẫn trứng như :


– Do chị em mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục điển hình là bệnh lậu. Bệnh lậu có thể gây viêm nhiễm ở âm đạo và lan rộng lên cổ tử cung, buồng trứng, vòi trứng dẫn đến viêm tắc ống dẫn trứng.


– Phá thai, làm các thủ thuật, phẫu thuật ổ bụng có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm làm tắc ống dẫn trứng.


– Các nguyên nhân khác: bệnh tắc ống dẫn trứng còn xuất phát từ các nguyên nhân khác như: lạc nội mạc tử cung, tổn thương phần phụ (ống dẫn trứng) do chấn thương…

 

cách điều trị bệnh viêm tắc ống dẫn trứng cho nữ giới như nào


Cách điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng


Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội khuyên rằng: chị em khi có dấu hiệu vô sinh hiếm muộn cần tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết như: siêu âm, xét nghiệm máu, chụp Xquang tử cung, vòi trứng … Tùy theo tình trạng viêm tắc ống dẫn trứng, tắc 1 hoặc cả 2 bên, vị trí tắc ống dẫn trứng,  mức độ viêm tắc… cũng như mong muốn sinh con của chị em, bác sĩ thường chỉ định điều trị phù hợp bằng phương pháp điều trị nội khoa hay chỉ định phẫu thuật nội soi tử cung buồng trứng. Hiện nay, phẫu thuật nội soi tử cung, buồng trứng được xem là phương pháp lựa chọn chủ  yếu. 


Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh tắc vòi trứng hay các bệnh phụ khoa khác hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *