» » » Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Bệnh tật luôn là nỗi lo lắng, mối đe dọa hàng đầu ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất thì trước hết chúng ta cần có một nền tảng kinh tế thật vững chắc. Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm rất cần thiết giúp cho các cặp đôi bước vào cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn. Nhưng một trong những vấn đề mà nhiều người băn khoăn khi nghĩ đến khám sức khỏe tiền hôn nhân đó chính là mức chi phí. Vậy chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền? 


Nếu như bạn đang nghĩ rằng việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân là yếu tố không cần thiết, lãng phí thì hãy nghĩ đến tương lai, khi một trong hai vợ chồng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai do chữa được điều trị kịp thời, đúng phương pháp; khi mà những đứa con của bạn khi sinh ra có khiếm khuyết. Hay đơn giản hơn đời sống tinh thần, đời sống tình dục bị ảnh hưởng do mắc phải các bệnh lý nam khoa (viêm nhiễm đường sinh dục, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương…) hoặc mắc bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh dục…) gây nên và vô tình trở thành lo lắng của gia đình, gánh nặng của xã hội.

 

chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền vậy ạ

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền ?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm hết sức quan trọng để có được cuộc sống hôn nhân bền vững. Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm nhiều bước thăm khám và các hạng mục khám. Về mức chi phí thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân, bác sĩ phòng khám Ngô quyền cho biết: Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân có liên quan đến nhiều yếu tố như: điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế, trình độ bác sĩ chuyên khoa cũng như các hạng mục khám (khám trọn cả gói hay khám lẻ dịch vụ), do đó mức chi phí thăm khám cũng cần phụ thuộc vào những yếu tố trên. Vì vậy, sẽ không có mức chi phí cụ thể nào khi mà chưa biết được nhu cầu khám của bạn bao gồm những gì và sức khỏe của bạn ra sao. 


Riêng tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về cơ bản mức chi phí thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân được niêm yết công khai theo mức quy định của Sở y tế Hà Nội do đó mà bạn có thể dễ dàng tham khảo và sử dụng những dịch vụ phù hợp. Tùy theo từng yêu cầu đi kèm mà mức chi phí thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân có sự thay đổi ở từng đối tượng khác nhau, tuy nhiên không đáng kể.

 

chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc quan trọng và cần thiết

Những hạng mục thăm khám sức khỏe tại phòng khám Ngô Quyền bao gồm: 


–    Khám tổng quát


–    Khám phụ khoa, nam khoa


–    Xét nghiệm dịch âm đạo(nữ giới)


–    Xét nghiệm dịch niệu đạo


–    Xét nghiệm máu 


–    Tổng phân tích nước tiểu


–    Tinh dịch đồ (nam giới)


–    Siêu âm ổ bụng


–    Siêu âm vú (nữ giới)


–    Siêu âm tinh hoàn (nam giới)


–    Nội tiết tố sinh dục


Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ là biện pháp giúp cho bạn và người bạn đời sớm phát hiện, ngăn chặn và khắc phục những vấn đề về sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản nói riêng một cách hiệu quả. Đừng ngại ngần về vấn đề chi phí, phí khám chữa bệnh cao mà không đi thăm khám. Có rất nhiều trường hợp vợ chồng sau khi đã lấy nhau về họ mới phát hiện ra người bạn đời của mình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn, đến lúc đó mọi chuyện đã trở nên muộn màng. 


Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân chính là tiền đề để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.


Nếu bạn còn thắc mắc gì về mức chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hay việc thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn hãy nhấp chuột chọn “Tư vấn trực tuyến” hoặc gọi điện đến tổng đài theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *