» » » Cơ sở nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Cơ sở nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Hiện nay, nạo phá thai đang có xu hướng gia tăng, tuy nhiên, điều mà chúng ta cần lo lắng hơn đó chính là tỷ lệ những chị em gặp phải biến chứng do việc nạo phá thai không an toàn ngày càng nhiều. Chính vì thế mà việc tìm một cơ sở nạo phá thai an toàn ở Hà Nội là là điều mà các chị em rất quan tâm.


Phá thai an toàn là phương pháp chất dứt (đình chỉ) thai nghén trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Toàn bộ quá trình này phải được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Toàn bộ quá trình này phải được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị và môi trường đảm bảo vệ sinh để hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn trong và sau khi phá thai.

 

cơ sở nạo phá thai an toàn ở hà nội

Cơ sở nạo phá thai an toàn ở Hà Nội


Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm là một trong những địa chỉ y tế uy tín được đông đảo chị em  lựa chọn. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao. Tiêu chí hoạt động của phòng khám là nhằm mang đến cho mọi người dân dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng, uy tín với mức chi phí hợp lý nhất.


Phòng khám có đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công và an toàn đối với rất nhiều trường hợp chị em đình chỉ thai nghén. Đối với việc phá thai, bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa phụ sản của phòng khám cho biết: 

 

cơ sở nạo phá thai an toàn nhất ở hà nội

 

Cơ sở nạo phá thai an toàn – phòng khám 36 Ngô Quyền – Hà Nội


Khi chị em có ý định thực hiện phá thai thì cần tiến hành càng sớm càng tốt. Việc kéo dài sẽ khiến cho những ảnh hưởng đối với sức khỏe càng lớn. Hiện nay, tại phòng khám, quy trình phá thai được thực hiện bằng 2 phương pháp là nội khoa và ngoại khoa.


Phá thai bằng thuốc: là quy trình tác động bằng thuốc để làm ngừng sự phát triển của thai và kích thích tử cung co bóp để đẩy túi thai ra ngoài. Phương pháp phá thai nội khoa này không cần phải can thiệp bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào, toàn bộ quá trình được diễn ra hoàn toàn trong buồng tử cung tương tự như việc sẩy thai tự nhiên.


Phá thai ngoại khoa: là quá trình các bác sỹ áp dụng thuốc gây tê và các dụng cụ chuyên khoa để thực hiện các thao tác trong buồng tử cung để đưa túi thai ra ngoài.


Các bác sỹ khuyến cáo rằng khi chị em có ý định đình chỉ thai nghén cần phải lựa chọn cơ sở uy tín với những điều kiện đảm bảo để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả.


Trong những năm vừa qua, phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chúng tôi  tự hào là một trong những địa chỉ uy tín với việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có đình chỉ thai nghén hiệu quả an toàn. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tốt cho quá trình đình chỉ thai nghén. Đặc biệt sau khi phá thai an toàn, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y để thúc đẩy quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung, giúp tăng cường sức khỏe, điều hào khí huyết.


Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chị em đã có những thông tin cần thiết khi lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín, an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *