» » » Cơ sở phá thai an toàn ở thành phố Hà Nội

Cơ sở phá thai an toàn ở thành phố Hà Nội

Lựa chọn phá thai khi mang thai ngoài ý muốn đó là một trong số những quyết định rất khó khăn của người phụ nữ, bởi nó không chỉ liên quan đến vấn đề sức khỏe, tâm lý của chị em mà còn phải gánh chịu những “chỉ chích” từ phía xã hội. Khi đã mang thai ngoài ý muốn và có quyết định bỏ thai thì chị em sẽ nghĩ đến việc tìm cho mình cơ sở y tế phá thai đảm bảo an toàn. Vậy cơ sở phá thai an toàn nào ở thành phố Hà Nội là tin cậy nhất?


Các chuyên gia y tế của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Phá thai là việc làm hết sức nguy hiểm, nếu thai phụ không lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo an toàn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. Do đó, nếu mang thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám đảm bảo uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ, phục vụ phá thai an toàn. Chị em cũng không nên vì giá rẻ mà đánh cuộc sức khỏe, tính mạng của bản thân mình tại những cơ sở manh mún, nhỏ lẻ. 

 

cơ sở phá thai an toàn ở đâu Hà Nôi

Cơ sở phá thai an toàn ở đâu Hà Nội


Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế uy tín về phá thai an toàn. Nói như vậy bởi lẽ, việc phá thai an toàn phải đảm bảo chỉ định và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo và có kĩ năng thực hiện trong môi trường y tế đạt chuẩn, có thể hạn chế được những biến chứng tai biến co thể xảy ra trong và sau quá trình phá thai.


Với sự tiến bộ trong y học hiện đại cùng với sự phát triển của xã hội thì vấn đề phá thai cũng được nhìn nhận phóng thoáng hơn. Phá thai an toàn đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu của các chị em cũng như hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng do phương pháp phá thai thông thường gây ra.

 

cơ sở phá thai an toàn ở khu vực hà nội

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Cơ sở phá thai an toàn


Thông thường, phá thai an toàn gồm 2 phương pháp là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.


–    Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): sử dụng thuốc phá thai để đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung. Phương pháp này được áp dụng với trường hợp thai đến hết 7 tuần tuổi (49 ngày). 


–    Phá thai ngoại khoa: Được thực hiện bằng việc sử dụng các dụng cụ ngoại khoa để can thiệp vào buồng tử cung để chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Bao gồm:


+ Hút thai chân không: thủ thuật dùng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai kì. Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi.


+ Nong và gắp thai: áp dụng đối với trường hợp thai từ 13-18 tuần tuổi


Cho dù sử dụng bằng phương pháp phá thai nào đi chăng nữa thì chị em cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình, chỉ định của bác sĩ. Những quy trình này chỉ có thể áp dụng thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo an toàn.


Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tạo cho chị em cảm giác hoàn toàn yên tâm, thân thiện khi đến thăm khám. Ngoài ra, mọi thủ tục thăm khám đều được thực hiện rất nhanh chóng. Nếu muốn thăm khám, chị em có thể đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc gọi hẹn trực tiếp qua hệ thống tổng đài đường dây nóng để được miễn phí đăng ký khám. Khi đến thăm khám, chị em chỉ cần đọc mã số khám, đội ngũ nhân viên y tế sẽ giúp bạn mua sổ khám và đưa bạn đến phòng chờ.


Sau khi thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ tư vấn, lưu ý với bạn cách tự chăm sóc và tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn. Mọi chi phí thăm khám được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế Hà Nội.


Để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu thăm khám của người bệnh, phòng khám làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ. Nếu còn có thắc mắc gì về cơ sở phá thai an toàn, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024)38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *