» » » Có thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào

Có thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào

Hỏi:


Chào các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền, cháu và bạn trai có quan hệ tình dục, bình thường vẫn tránh thai không sao, nhưng vừa rồi trót nhỡ vì anh ấy uống rượu nên không chủ động tránh. Rồi cháu phát hiện ra mình có bầu, 2 đứa suy nghĩ mãi, dùng dằng mới đưa đến kết luận bỏ thai. Lúc đấy cháu đi khám thì bác sỹ bảo thai 8 tuần tuổi rồi. Cháu muốn hỏi có thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào ạ? Cảm ơn các bác sỹ!


Nguyễn Tường V – 22 tuổi


Trả lời:    


Chào bạn,


Phá thai là là việc chấm dứt thai kỳ khi có sự đồng ý của thai phụ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn và được các bác sỹ thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo. Hiện nay có 2 phương pháp thực hiện đó chính là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

 

có thai 2 tháng tuổi có phá được không

 

Có thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào?


Đa số những trường hợp thai 2 tháng tuổi (8 tuần) thì việc chấm dứt thai kỳ có thể được áp dụng bằng phương pháp phá thai ngoại khoa .


Phá thai ngoại khoa: là việc các bác sỹ áp dụng thuốc gây mê hoặc thuốc gây tê và các dụng cụ chuyên khoa trong buồng tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Với trường hợp thai 8 tuần tuổi, thông thường kỹ thuật ngoại khoa áp dụng là tiến hành hút thai chân không. Phương pháp hút thai chân không chỉ được áp dụng đối với các trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi. 


Phương pháp này bắt buộc phải can thiệp bằng các dụng cụ ngoại khoa nên nếu không đảm bảo vô trùng thì chị em rất dễ bị viêm nhiễm. Phương pháp phá thai ngoại khoa chống chỉ định đối với các trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính ( cần được điều trị)…


Cả 2 phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định, tuy nhiên, đối với những trường hợp thai phụ khi có ý định thực hiện đình chỉ thai nghén chị em cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ tiến hành thăm khám, nắm được tình trạng cụ thể , từ đó các bác sỹ sẽ áp dụng áp dụng bằng phương pháp thích hợp.

 

có thai 2 tháng tuổi phá được bằng hút chân không không

 

Có thai 2 tháng thường áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa


Toàn bộ quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén được các bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Phòng khám 36 Ngô Quyền được trang bị trang thiết bị và máy móc hiện đại nhằm giúp cho quá trình đình chỉ thai đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.


Chị em cần lưu ý toàn bộ quá trình này phải được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm. Thực tế đã có nhiều trường hợp các bạn gái trẻ vì chủ quan hoặc ngại ngùng đã không đến các cơ sở y tế chuyên khoa mà đến các địa chỉ không đảm bảo, và những hậu quả nghiêm trọng các bạn gặp phải là sót rau, sót thai, thậm chí là viêm nhiễm nặng dẫn đến vô sinh.


Đối với trường hợp của bạn Tường V, chúng tôi khuyên rằng tốt nhất là bạn nên qua trực tiếp phòng khám chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám và có những chỉ định cụ thể.


Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Phụ nữ hay tìm kiếm:

  • pha thai 2 thang

img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *