» » » Có thuốc chữa tắc vòi trứng không vậy

Có thuốc chữa tắc vòi trứng không vậy

Một trong những mối đe dọa đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ đó là mắc các bệnh lý về vòi trứng, trong đó tắc nghẽn vòi trứng là tình trạng điển hình không thể bỏ qua. Điều trị tắc nghẽn vòi trứng là việc làm cần thiết khi mắc bệnh. Vậy có thuốc chữa tắc nghẽn vòi trứng không? Đây là thắc mắc của rất nhiều nữ giới khi chẳng may mắc phải căn bệnh này.

 

có thuốc chữa bệnh tắc vòi trứng không vậy

Có thuốc chữa tắc vòi trứng không vậy ?


Tắc nghẽn vòi trứng là tình trạng vòi trứng bị tắc do nhiều nguyên nhân gây nên, ảnh hưởng lớn tới tình trạng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Do đó, việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết.


Các bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cho biết, việc điều trị bất cứ bệnh lý nào cũng cần xác định được nguyên nhân gây bệnh, mức độ ảnh hưởng của bệnh, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, việc điều trị bệnh tắc nghẽn vòi trứng cũng vậy. 


Để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh cần phải đến thăm khám ngay khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường như: kinh nguyệt bất thường, đau bụng kinh, đau khi quan hệ tình dục, vô sinh – hiếm muộn.

 

tìm hiểu thuốc chữa bệnh tắc vòi trứng

Điều trị bệnh tắc vòi trứng cần phải đến cơ sở thăm khám


Bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cho biết: Có thuốc điều trị tắc vòi trứng, tuy nhiên người bệnh cần phải đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Khi đến cơ sở y tế để thăm khám, chị em sẽ được bác sĩ làm các xét nghiệm lâm sàng, chụp tử cung vòi trứng, siêu âm… Sau khi biết được kết quả, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ thương tổn (tắc vòi trứng bên phải hay bên trái hoặc cả hai bên vòi trứng), tắc tại vị trí nào (vòi trứng hay loa vòi); mức độ tắc vòi trứng (bán phần hay toàn phần); nguyên nhân gây bệnh; tuổi tác, nhu cầu, nguyện vọng sinh con của chị em mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.


Điều trị tắc vòi trứng, người bệnh có thể được chỉ định bằng phương pháp nội soi tử cung – buồng trứng. Tuy nhiên, khả năng mang thai còn phụ thuộc vào độ tuổi của thai phụ cũng như mức độ thông thương của vòi trứng. Với những trường hợp bị tổn thương nặng thì việc sinh con cần phải có biện pháp hỗ trợ sinh sản.


Chị em cần lưu ý: Trong quá trình điều trị cần tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để việc điều trị đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, cần bổ sung nguồn chất dinh dưỡng cho cơ thể, cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để hỗ trợ việc điều trị bệnh tắc nghẽn vòi trứng hiệu quả. 


Những chia sẻ trên đây của bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về phương pháp điều trị tắc vòi trứng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh kịp thời tránh những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và khả năng làm mẹ. 

 

=> Tắc ống dẫn trứng có kinh nguyệt không vậy

=> Dấu hiệu nhận biết bệnh tắc vòi trứng ở phụ nữ


Nếu như còn băn khoăn hay thắc mắc gì về thuốc chữa tắc vòi trứng, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số (024)38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn hay đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và điều trị khi có những dấu hiệu của bệnh. 

 

Phụ nữ hay tìm kiếm:

  • thuốc chữa tắc vòi trứng

img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *