» » » Địa chỉ phá thai bằng hút chân không tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai bằng hút chân không tại Hà Nội

Phá thai là một trong những quyết định hết sức khó khăn của người phụ nữ. Khi đi đến quyết định phá thai họ phải đấu tranh rất nhiều về tâm lý. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn rất nhiều điều đáng để nói, bởi so với một số bộ phận vẫn là vấn đề đáng lên án. Trong thai kỳ không thể chắc chắn rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất ca mọi người, những sự cố trong thai kỳ cũng có thể khiến bạn phải đi đến quyết định khó khăn này. Phá thai bằng hút chân không là can thiệp ngoại khoa để đình chỉ thai nghén, xung quanh vấn đề này chị em có thắc mắc: địa chỉ phá thai bằng hút chân không tại Hà Nội an toàn?

 

địa chỉ phá thai bằng hút thai chân không

Địa chỉ phá thai bằng hút chân không ở đâu Hà Nội ?


Bạn Lê Bích Th (24 tuổi, Mê Linh, Hà Nội) chia sẻ: Mình và bạn trai có quan hệ và hiện tại mình đang mang bầu hơn 2 tháng rồi. Cách đây mấy ngày, bà anh ấy mất nên không thể quyết định cưới ngay được, chúng mình quyết định đi phá thai. Nhưng mình đang băn khoăn không biết địa chỉ phá thai bằng hút chân không ở đâu Hà Nội uy tín.


Trước tiên, chị em cần lưu ý rằng khi có chỉ định phá thai thì các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ, từ đó có phương pháp phá thai phù hợp. 


Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa bằng việc sử dụng dụng cụ hút chân không (bao gồm bơm hút và những ống hút) can thiệp vào cổ tử cung để đình chỉ thai nghén và đưa thai ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi; thai phụ phá thai bằng thuốc nhưng không thành công, vẫn còn sót rau, sót thai hoặc các trường hợp mắc bệnh nôi khoa cấp tính, dị dạng sinh dục; viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính.

 

địa chỉ phá thai bằng hút chân không ở đâu hà nội

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Địa chỉ phá thai bằng hút chân không an toàn


Bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cho biết: phá thai bằng phương pháp hút chân không chỉ thực sự đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đầy đủ các phương tiện, kỹ thuật hỗ trợ; có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm đã đình chỉ thai nghén thành công cho rất nhiều trường hợp.


Khuyến cáo: Chị em khi mang thai ngoài ý muốn nếu đã đưa ra quyết định bỏ thai thì tuyệt đối không thực hiện tại nơi không đảm bảo an toàn, những địa chỉ phá thai “chui”… vì có thể phá thai tại đây chị em có thể gánh chịu những hậu quả khôn lường: sót nhau, sót rau, thủng tử cung…


Tại Hà Nội, chị em có thể trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thực hiện thủ thuật này. Phương pháp hút thai chân không sẽ được bác sĩ thực hiện tại phòng khám đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Đặc biệt sau khi thực hiện hút thai chân không, chị em còn được chỉ định sử dụng thuốc Đông y giúp cho quá trình hồi phục tử cung nhanh, nâng cao thể trạng, ổn định chức năng của buồng trứng. 


Để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu thăm khám cho bệnh nhân, phòng khám làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện thủ thuật cho chị em. Việc thực hiện phá thai bằng hút chân không sẽ hạn chế tối đa được những tai biến, biến chứng trong và sau quá trình phá thai. Mặt khác, tại phòng khám Ngô Quyền, mọi chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế Hà Nội do đó, chị em hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi thực hiện thủ thuật tại đây.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hay băn khoăn về những vấn đề liên quan đến việc phá thai bằng phương pháp hút chân không, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *