» » Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam-nữ giới

Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam-nữ giới

Sức khỏe sinh sản là một trong những vấn đề hết sức quan trọng đối với mỗi người. Theo ước tính, mỗi năm có đến >30% người trưởng thành gặp phải các vấn đề về sức khỏe sinh sản và tỷ lệ người mắc bệnh đang có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là không nhiều người hiểu rõ về vấn đề này. Và sự thiếu hiểu biết là một trong những nguyên nhân tạo điều kiện cho các bệnh lây truyền ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc tìm một địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam-nữ giới là một trong những vấn đề cần được quan tâm hiện nay.


Với phương châm hoạt động giúp người bệnh tăng cường hiểu biết, giải quyết những khúc mắc trong vấn đề sức khỏe sinh sản. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã áp dụng sự phát triển của công cụ tư vấn sức khỏe sinh sản, giúp người bệnh có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa và có thể giải đáp hoàn toàn thắc mắc về vấn đề này, từ đó chủ động trong việc thăm khám và phòng tránh bệnh kịp thời.

 

Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam giới nữ giới

Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam-nữ giới ở đâu ?


Mục đích của của việc tư vấn sức khỏe sinh sản là giúp cho người bệnh giải quyết được những khúc mắc về bệnh lý, có thể phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm từ các triệu chứng điển hình và chủ động điều trị sớm. Đồng thời, giúp người bệnh có thể trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh lý, từ đó người bệnh có thể chủ động trong việc  phòng bệnh.


Người bệnh có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa qua đường dây nóng (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc qua công cụ “Live chat” hiển thị trực tuyến trên website của phòng khám. Bạn chỉ cần cần click vào >> Tư Vấn Trực Tiếp <<, Live chat sẽ xuất hiện ngay chính giữa màn hình là đã có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với các bác sỹ. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong 24 giờ.

 

địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam nữ giới

Phòng khám 36 Ngô Quyền – địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản cho nam nữ giới


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua con đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp.


Phòng khám được đánh giá cao với những tiêu chí nổi bật như:


–    Là cơ sở y tế chất lượng cao: phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm đem tới cho người bệnh dịch vụ y tế uy tín với chi phí hợp lý nhất.


–    Cơ sở vật chất hiện đại: với mong muốn tạo một môi trường lý tưởng cho việc thăm khám, phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng nhằm đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện


–    Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao: đội ngũ y bác sỹ hiện đang công tác tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh


–    Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp: khi đến với phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về công tác chăm sóc chu đáo, mọi tư vấn đều hoàn toàn miến phí, thủ tục nhanh gọn, chính xác, môi trường “không phong bì” vì phương châm hoạt động của phòng khám tuân thủ rằng: “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

 

=> Tại sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân

=> Chi phí khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc triển khai dịch vụ tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởn lựa chọn.


Hy vọng với những những đổi mới đa dạng của phòng khám, dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín sẽ giúp cho đông đảo người bệnh giải quyết được những khúc mắc, băn khoăn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *