» » Hình ảnh bệnh giang mai ở chị em phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai ở chị em phụ nữ

Bệnh giang mai ở chị em phụ nữ có thể khiến chị em bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục, vô sinh, nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế, chị em cần phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị để tránh những biến chứng của bệnh. Nhằm giúp chị em phát hiện sớm bệnh giang mai để điều trị bệnh kịp thời, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xin cung cấp thông tin, hình ảnh bệnh giang mai ở chị em phụ nữ.


Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum. Chị em nữ giới mắc bệnh giang mai chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh hoặc sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân có chứa xoắn khuẩn giang mai hay tiếp xúc trực tiếp vết thương hở hay với người nhiễm bệnh giang mai. 
 

hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới 1

 

(Hình ảnh xoắn khuẩn giang mai ở chị em phụ nữ)


Bệnh giang mai ở chị em được biểu hiện qua 3 giai đoạn chính và 1 giai đoạn tiềm ẩn.


– Giai đoạn 1: sau khoảng 3 – 90 ngày tiếp xúc với nguồn bệnh, chị em phụ nữ bắt đầu có triệu chứng của bệnh đó là  ở vùng kín như môi lớn hoặc môi bé hay âm đạo, âm hộ xuất hiện 1 vết loét không sâu, bờ nhẵn, có hình tròn hoặc hình bầu dục và có màu đỏ, không bị đau, không gây ngứa và không có mủ. Vết loét này sẽ tự biến mất sau 3 – 6 tuần nhưng không phải là bệnh đã tự khỏi mà thực chất là tiếp tục phát triển và chuyển sang giai đoạn 2 với các triệu chứng khác. 
 

hình ảnh bệnh giang mai ở vùng kín nữ giới

 

(Hình ảnh vết loét giang mai ở vùng kín nữ giới)


– Giai đoạn 2: Ở giai đoạn 2 này, chị em nữ giới sẽ thấy ở bụng, sườn hay ngực, lưng, môi và trong khoang miệng xuất hiện nốt ban có màu hồng, khi ấn vào thì nó biến mất, không bị bong vảy. Ngoài ra, ở giai đoạn 2 này, người bệnh có thể đau đầu, đau họng, chán ăn, mệt mỏi, sụt cân, giảm trí nhớ, sốt cao,…. Các triệu chứng này  tự biến mất sau 3 – 6 tuần nhưng không phải bệnh tự khỏi mà chuyển sang giai đoạn khác.
 

hình ảnh bệnh giang mai ở miệng của nữ giới


(Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 ở miệng nữ giới)
 

hình ảnh bệnh giang mai ở lưng nữ giới


(Giang mai xuất hiện ở lưng nữ giới)


– Giai đoạn tiềm ẩn: Giang mai tiềm ẩn được xác định khi có bằng chứng huyết thanh của bệnh. Giai đoạn này bệnh thường không có triệu chứng hoặc dấu hiệu.


– Giai đoạn 3: Giang mai giai đoạn 3 xảy ra khoảng từ 3-15 năm kể từ khi bị nhiễm bệnh. Ở giai đoạn 3 giang mai đã ăn sâu vào các cơ quan phủ tạng, nguy hại đến hệ thần kinh và tim mạch… xuất hiện gôm giang mai, củ giang mai và gây chết người.
 

hình ảnh bệnh giang mai ở cổ nữ giới


(Gôm giang mai ở chị em phụ nữ).


Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội khuyến cáo chị em khi có những biểu hiện của bệnh giang mai đặc biệt là biểu hiện ở giai đoạn đầu thì đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm nhằm điều trị kịp thời bệnh giang mai để bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản và tính mạng.


Nếu còn muốn tìm hiểu thêm thông tin và hình ảnh về bệnh giang mai ở chị em phụ nữ, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi  về đường dây nóng: (024)38.255.599 –  083.66.33.399 các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể cho mọi người. 

 

Phụ nữ hay tìm kiếm:

  • hình ảnh vùng kín của phụ nữ
  • hình ảnh giang mai ở vùng kín

img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *