» » » Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo một số liệu thống kê thì tỷ lệ chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ đứng sau viêm âm đạo. Tuy nhiên, rất nhiều chị em nữ giới lại không có kiến thức về bệnh để nhận biết, phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời khiến bệnh gây nhiều biến chứng cho cuộc sống, sức khỏe và khả năng sinh sản. Vì vậy, nhằm giúp chị em có thêm kiến thức về bệnh, bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm về những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.


Lộ tuyến cổ tử cung là lớp tế bào tuyến bên trong cổ tử cung sẽ phát triển và xâm lấn ra phía bên ngoài lớp mạc của tử cung. Vì lộ ra bên ngoài nên lớp tế bào tuyến này rất dễ bị vi khuẩn, vi rút, trùng roi xâm nhập và gây viêm lộ tuyến cổ tử cung, khiến người bệnh luôn cảm thấy ngứa ngáy, bị đau rát, sưng tấy đỏ và ra rất nhiều khí hư có màu trắng đục dạng đặc quánh hoặc màu vàng xanh dạng loãng và có mùi hôi khó chịu, đau khi quan hệ tình dục, soi cổ tử cung thấy vùng lộ tuyến sần sùi, tấy đỏ, viêm loét, rỉ máu….

 

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 1

 (Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung)


Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được chia là 3 cấp độ là:


– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: Đây là cấp độ khi mới bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ở cấp độ này, vùng lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung.
 

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 2

(Hình ảnh viêm lộ tuyến độ 1)


– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: giai đoạn này thì vùng lộ tuyến đã chiếm từ 1/3 – 2/3 diện tích cổ tử cung.
 

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung  3


(Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2)


– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: Cấp độ 3 là cấp độ nguy hiểm nhất của bệnh. Ở cấp độ này thì vùng lộ tuyến đã chiếm hơn 2/3 diện tích của cổ tử cung.
 

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 4


(Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3)


Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây phiền toái cho chị em trong sinh hoạt hàng ngày, gây viêm nhiễm lan rộng tới các cơ quan sinh dục khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh mà biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh đó là còn có khả năng gây nguy cơ ung thư cổ tử cung rất cao.


Vì vậy, khi có những dấu hiệu của bệnh thì chị em nên thăm khám và chữa trị kịp thời để tránh những biến chứng của bệnh.
Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ uy tín trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý phụ khoa, trong đó có bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả mà chị em có thể tin tưởng.


Những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung trên hi vọng sẽ giúp chị em hiểu thêm về bệnh và những tác hại của bệnh nhằm phát hiện, chữa trị kịp thời khi mắc phải.


Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về đường dây nóng: (024).38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *