» » » Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội

Nhiều người vẫn còn lạ lẫm với khái niệm khám sức khỏe tiền hôn nhân vì chưa hiểu được tầm quan trọng của việc làm này. Một vấn đề nữa mà các bạn trẻ quan tâm chính là tìm một địa chỉ uy tín. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội hiệu quả, an toàn?

 

khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu hà nội


Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm rất có ý nghĩa, giúp đánh giá được sức khỏe tổng quát của 2 người. Quá trình thăm khám giúp bạn có thể phát hiện được những bệnh lý phụ khoa, nam khoa …. Ngoài ra các bác sỹ tư vấn để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn. Đặc biệt đối với nữ giới, các bác sỹ sẽ tư vấn những kiến thức cần thiết để chuẩn bị sức khỏe tốt trước khi mang thai, cách chăm sóc sức khỏe để trẻ phát triển tốt, sinh đẻ an toàn. Quá trình thăm khám còn giúp bạn phát hiện sớm những bệnh tật có ảnh hưởng trực tiếp đến việc quan hệ tình dục, quá trình mang thai, sinh sản về sau này. Những kiến thức mà bạn được trang bị sau khi tiến hành thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt để khắc phục những cảm giác lo lắng sợ hãi, hơn hết là có thể chuẩn bị cho bản thân điều kiện sức khỏe tốt nhất, là nền tảng cho đời sống tình dục hạnh phúc.

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội


Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền đó là một trong số các cơ sở y tế chuyên khoa trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản trong đó có việc khám sức khỏe tiền hôn nhân.

 

khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở phòng khám 36 Ngô Quyền – Hà Nội


Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám chất lượng với chi phí thích hợp nhất.


Đội ngũ các y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn rất cao, đã từng thăm khám cho nhiều trường hợp giúp phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe sinh sản để người bệnh có thể can thiệp sớm. Khi đến với phòng khám, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thăm khám và điều trị, được thăm khám với mô hình “một bác sỹ – một bệnh nhân”. Chúng tôi đơn giản hóa mọi thủ tục hành chính để có thể giúp người bệnh tiệt kiệm tối đa thời gian.

 

=> Những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân

=> Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền


Trong những năm vừa qua, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ y tế tin cậy của đông đảo người bệnh trong việc thăm khám và điều trị, tư vấn các vấn đề sức khỏe sinh sản. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *