» » » Một số hình ảnh buồng trứng đa nang

Một số hình ảnh buồng trứng đa nang

Buồng trứng đa nang là một trong những căn bệnh thường gặp của chị em phụ nữ Tuy nhiên không nhiều người bệnh biết về căn bệnh buồng trứng đa nang nguy hiểm này. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp một số hình ảnh buồng trứng đa nang để chị em có thể hình dung rõ hơn về căn bệnh này.


Đa nang buồng trứng là tình trạng các nang trong buồng trứng không phát triển thành noãn và diễn ra tình trạng rụng trứng. Điều này đồng nghĩa với việc phụ nữ không xuất hiện tình trạng rụng trứng hoặc rụng trứng không diễn ra đều đặn. Điều này là một trong những nguyên nhân gây làm tăng tỷ lệ vô sinh của nhiều chị em.

Một số hình ảnh buồng trứng đa nang

hình ảnh đa nang buồng trứng 1

một số hình ảnh đa nang buồng trứng

một vài hình ảnh buồng trứng đa nang

Tìm hiểu hình ảnh buồng trứng đa nang ở nữ giới


Chính vì thế mà điều trị bệnh đa nang buồng trứng là một trong những việc cần tiến hành càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và khả năng sinh sản.


Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ của phòng khám cho biết: việc điều trị bệnh cần phải được căn cứ vào tình trạng bệnh lý để áp dụng phương pháp thích hợp nhất. Thông thường, bệnh lý này được can thiệp bằng phương pháp nội khoa bằng thuốc để kích thích buồng trứng phóng noãn, chị em mang thai như bình thường. Với những trường hợp chị em chưa có nhu cầu mang thai ngay các bác sỹ sẽ chỉ định thuốc điều trị điều hòa chu kì kinh nguyệt, ổn định hoạt động của buồng trứng. 


Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 ngô Quyền, chị em đã có những hình dung nhất định để chủ động điều trị kịp thời trong trường hợp mắc bệnh. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *