» » » Những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân

Những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân

Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, nhiều người còn thiếu hiểu biết hay cảm thấy e ngại hoặc qua chủ quan về sức khỏe và sức khỏe sinh sản của mình nên họ không muốn khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tuy nhiên, khám sức khỏe tiền hôn nhân lại mang lại rất nhiều lợi ích cho các cặp đôi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân thông qua bài viết dưới đây để có những quyết định đúng đắt trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.


Trước khi kết hôn, hầu như các cặp đôi đều chỉ lo chụp ảnh cưới ở đâu đẹp?, mua nhẫn cưới như thế nào?, mời bao nhiêu khách?, mâm cỗ cưới dọn thế nào đây?, đi hưởng tuần trăng mật ở đâu?, … mà ít ai để ý đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Vì vậy mà dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân với nhiều người còn quá xa lạ, ít được biết tới. Tuy nhiên, họ không biết rằng khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại rất nhiều lợi ích cần thiết cho cuộc sống gia đình sau này của mình.

 

những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân


Các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng: Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc thăm khám tổng thể về sức khỏe và sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn, việc làm này mang lại rất nhiều lợi ích cho các cặp đôi.

Những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân


– Để bắt đầu cho một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn, thoải mái cho cuộc sống vợ chồng sau đám cưới mà trước đó bạn chưa hề có kinh nghiệm.


– Để phát hiện những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh sản, phát hiện những bệnh viêm nhiễm, lây truyền qua đường tình dục nhằm có phương pháp chữa trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe, tránh lây nhiễm cho bạn tình khi bước vào cuộc sống hôn nhân


– Khám sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp chị em nữ giới biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình nhằm chuẩn bị tốt cho việc mang thai và sinh ra những đứa con khỏe mạnh, dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con của mình, bên cạnh đó còn có thêm kiến thức để hạn chế mang thai ngoài ý muốn dẫn đến phá thai.


– Giúp các cặp đôi không gặp phải những rắc rối trong đời sống tình dục, không gặp những bệnh tật liên quan đến đường sinh sản.


– Giữ gìn hạnh phúc gia đình: khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp bạn biết được sức khỏe của mình cũng như sức khỏe của bạn tình, điều này giúp cho bạn có tâm lý tốt, thoải mái, không phải lo lắng, sợ hãi hay rối loạn cảm xúc trong cuộc sống hôn nhân, gìn giữ hạnh phúc gia đình. 


-…

 

lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân như thế nào

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có rất nhiều lợi ích tốt cho cặp đôi


Vì những lợi ích trên của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân, các bác sỹ thuộc phòng khám 36 Ngô Quyền khuyến cáo mọi người trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân hãy đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình bền vững.


Khi muốn khám sức khỏe tiền hôn nhân, nam nữ giới có thể đến phòng khám chất lượng cao địa chỉ 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống siêu âm, xét nghiệm, kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng – vô khuẩn đã đạt tiêu chuẩn, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, đã và đang thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nhiều cặp đôi và chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.


Những thông tin ở trên đây hi vọng có thể giúp mọi người biết được những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân từ đó thực hiện thăm khám trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

 

=> Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền


Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề sức khỏe sinh sản và các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại tới số: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *