» » » Phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên

Phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có không ít các cơ sở y tế thực hiện công tác tư vấn và khám sức khỏe sinh sản, đặc biệt là tư vấn sức khỏe sinh vị thành niên. Tuy nhiên vì lý do quá tải, phải xếp hàng chờ đợi lâu, không có thời gian hoặc muốn được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, sự phục vụ chu đáo mà nhiều người đã quyết định chọn phòng khám bên ngoài. Phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm, thắc mắc. 

 

phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên

Phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên ở đâu ?


Do thiếu kiến thức về giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản của một bộ phận giới trẻ mà dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn, mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc tình trạng vô sinh – hiếm muộn ngày càng cao. Vì vậy, nhằm đảm bảo có sức khỏe tốt, ổn định thì ngay từ lứa tuổi thành niên, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ tư vấn sức khỏe vị thành niên? 


Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên uy tín. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về:

 

phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên ở đâu

Phòng khám 36 Ngô Quyền tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên


–    Giới tính, sức khỏe tình dục và sinh sản ở tuổi vị thành niên.


–    Những nguy cơ do thai sản ở tuổi vị thành niên


–    Thông tin về tránh thai ngoài ý muốn, các phương pháp phá thai không an toàn, các phương pháp phá thai an toàn. 


–    Không quan hệ tình dục trước tuổi trưởng thành, quan hệ tình dục an toàn.


–    Cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa.


–    Tư vấn cách vệ sinh khi có kinh nguyệt, vệ sinh bộ phận sinh dục.


–    Những nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn


–    Giải thích nguy cơ nhiễm HIV…. 

 

=> Những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân

 

=> Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì


Để được tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, bạn có thể gọi điện thông qua hệ thống tổng đài đường dây nóng (024) 38255599 – 083.66.33.399; có thể truy cập vào website của phòng khám để gửi những câu hỏi về vấn đề mà mình đang quan tâm hoặc trực tiếp đến phòng khám Ngô Quyền để trao đổi, chia sẻ trực tiếp những rắc rối mà bản thân mình đang gặp phải liên quan đến kiến thức giới tính, các bệnh phụ khoa, nam khoa hoặc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Sau khi biết được tình trạng cụ thể, một số triệu chứng điển hình của bệnh… các chuyên gia y tế sẽ tư vấn cho bạn những lời khuyên tốt nhất cũng như những biện pháp mà bạn cần thực hiện để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân.


Để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu tư vấn, thăm khám sức khỏe sinh sản, phòng khám Ngô Quyền làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ; các chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ nhằm tiết kiệm tối đa thời gian. 


Hơn nữa phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, nam khoa sẽ giúp cho bạn nhận được sự tư vấn một cách chính xác nhất. Đừng ngại ngùng khi chia sẻ những vấn đề mà mình đang gặp phải, cần trao đổi với bác sĩ để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ một cách hiệu quả nhất.


Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên: Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. 
 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *