» » Phương pháp điều trị bệnh viêm tắc vòi trứng

Phương pháp điều trị bệnh viêm tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở nữ giới tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hiểu biết về phương pháp điều trị bệnh viêm tắc vòi trứng hiệu quả. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

tìm hiểu các phương pháp điều trị viêm vòi trúng

 

Tìm hiểu các phương pháp điều trị bệnh viêm tắc vòi trứng cho nữ giới 


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chị em phụ nữ bị viêm tắc vòi trứng như:


– Viêm nhiễm phụ khoa: chị em mắc các bệnh phụ khoa như viêm vùng chậu, viêm vòi trứng, viêm ống dẫn trứng, viêm cổ tử cung… đều có thể dẫn đến viêm tắc vòi trứng


– Viêm nhiễm do phá thai: nhiều trường hợp chị em đã từng thực hiện phá thai nhưng quá trình thực hiện thủ thuật không đảm bảo có thể gây tình trạng viêm tắc vòi  trứng này.


– Quan hệ tình dục dễ dãi, không an toàn: việc quan hệ tình dục không an toàn có thể khiến chị em mắc những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục điển hình như lậu là bệnh lý có thể dẫn tới tình trạng viêm tắc vòi trứng.


– Chị em cũng có thể bị viêm tắc vòi trứng do các nguyên nhân như: lạc nội mạc tử cung, tổn thương vòi trứng do thủ thuật ổ bụng, tắc vòi trứng vì đặt vòng tránh thai…

điều trị bệnh viêm tắc vòi trứng

 

Phương pháp điều trị viêm tắc vòi trứng hiệu quả


Đối với việc điều trị bênh viêm tắc vì trứng hiện nay có một số phương pháp được áp dụng cụ thể như sau:


+ Thông vòi trứng bằng bơm hơi: các bác sỹ tiến hành bơm hơi để thông phần vòi trứng bị tắc, tuy nhiên phương pháp này cần có quá trình thực hiện khá phức tạp nên không được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.


+ Phẫu thuật nối lại vòi trứng: kỹ thuật này áp dụng đối với những trường hợp viêm tắc ở một đoạn ngắn.


Hiện nay tại các bệnh viện lớn chuyên khoa Sản phụ đã tiến hành thực hiện thủ thuật này thành công, do đó chị em nên tiến hành thăm khám và thực hiện những phương pháp nội soi cơ bản để phát hiện ra vị trí bị tắc, căc cứ vào tình trạng bệnh lý vòi trứng các bác sỹ sẽ áp dụng biện pháp khắc phục hiệu quả.


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *