» » » Tìm hiểu các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân

Tìm hiểu các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một trong những việc mà những ai đang bắt đầu cuộc sống hôn nhân cần hết sức lưu ý. Tuy nhiên khi bàn về vấn đề này nhiều bạn trẻ còn khá mơ hồ và chưa có những hiểu biết cần thiết. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân này.

 

tìm hiểu các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân


Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì? Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc thăm khám sức khỏe để nắm được tình trạng sức khỏe, là nền tảng sức khỏe chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

Tìm hiểu các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân


Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân cụ thể như sau:

 

STT

Nội dung

Giới tính

Nam

Nữ

1

Khám tổng quát

x

x

2

Khám phụ khoa, nam khoa

x

x

3

Xét nghiệm dịch âm đạo

 

x

4

Xét nghiệm dịch niệu đạo

x

 

5

Tổng phân tích tế bào máu

x

x

6

Xác định nhóm máu ABO, Rh

x

x

7

Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatini, Cholesterol, Triglycerid)

x

x

8

Tổng phân tích nước tiểu

x

x

9

Xét nghiệm HIV, HBsAg

x

x

10

Tinh dịch đồ

x

 

11

Siêu âm ổ bụng

x

x

12

Siêu âm vú

 

x

13

Siêu âm tinh hoàn

x

 

14

Nội tiết tố sinh dục

x

x

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Việc thăm khám giúp phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, những bệnh lý nguy hiểm mà bạn đang mắc phải. Đặc biệt, các bác sỹ còn tư vấn cụ thể cho các bạn trẻ về những kiến thức cần thiết và việc chuẩn bị sức khỏe tốt trước khi mang thai để trẻ phát triển tốt, sinh đẻ an toàn. Trong quá trình thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể về những băn khoăn, thắc mắc và lưu ý về đời sống tình dục, để các cặp đôi chuẩn bị tâm lý tốt, khắc phục cảm giác lo lắng sợ hãi. Có thể nói việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân được coi là một trong những việc chuẩn bị nên tảng cho đời sống tình dục lỹ tưởng của nhiều cặp đôi.

 

tìm hiểu các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm nhiều bước


Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có việc khám sức khỏe tiền hôn nhân. Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao tỏng việc thăm khám và điêu trị, tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Phòng khám là cơ sở y tế công lập được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho đông đảo người dân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *