» » » Tư vấn khám sức khỏe sinh sản nam giới

Tư vấn khám sức khỏe sinh sản nam giới

Thăm khám sức khỏe sinh sản là một trong những vấn đề hết sức cần thiết tuy nhiên nhiều nam giới thường có tâm lý chủ quan không chú trọng đến vấn đề này. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp nam giới gặp phải những vấn đề hết sức nghiêm trọng đối với tình trạng sức khỏe. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn khám sức khỏe sinh sản nam giới cụ thể cho các bạn rõ hơn về vấn đề này.


Việc thăm khám sức khỏe sinh sản của nam giới cụ thể như sau:


1.    Làm xét nghiệm tinh dịch đồ


Các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tinh dịch để xác định được số lượng, chất lượng tinh trùng…có đạt các chỉ số bình thường hay không. Trước khi thực hiện xét nghiệm này, nam giới cần kiêng xuất tinh ít nhất từ 3 đến 5 ngày. Không dùng chất kích thích như rượu, bia…và uống thuốc ít nhất là 2 ngày trước khi tiến hành.

 

tư vấn khám sức khỏe sinh sản nam giới

Tư vấn khám sức khỏe sinh sản nam giới 


2. Khám cơ quan sinh dục


Việc thăm khám bộ phận sinh dục để nhằm xác định được hình dáng có bất thường hoặc các dị tật hay không. Việc thăm khám còn giúp xác định kích thước tinh hoàn, phát hiện được tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh, teo tinh hoàn…


3. Làm xét nghiệm nội tiết tố


Nam giới sẽ được thực hiện các xét nghiệm xác định nồng độ nội tiết tố từ đó để phát hiện ra các bệnh lý liên quan đến vấn đề nội tiết.

 

tư vấn khám sức khỏe sinh sản cho nam giới ở đâu

Tư vấn khám sức khỏe sinh sản cho nam giới ở đâu Hà Nội


4. Phát hiện các bệnh lý nguy hiểm


Nam giới có thể gặp phải những bệnh lý nguy hiểm như:


– Yếu sinh lý: nam giới có những biểu hiện như khó cương cứng, xuất tinh sớm, dương vật dễ bị xìu


– Tắc ống dẫn tinh: gây cản trở cho việc di chuyển của tinh trùng có thể dẫn tới vô sinh


– Teo tinh hoàn: kích thước tinh hoàn bị teo nhỏ hơn so với bình thường, điều này có thể gây ảnh hưởng đến khả năn sản xuất tinh trùng của nam giới


– Giãn tĩnh mạch thừng tinh: là tình trạng hệ thống tĩnh mạch trên tinh hoàn bị giãn xoắn, nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến tinh hoàn bị sệ xuống, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của tinh hoàn.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám kiểm tra và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt, các bác sỹ tiến hành khám sức khỏe sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân để giúp phát hiện sớm nhất tình trạng sức khỏe của nam giới.


Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang tới cho người dân dịch cụ thăm khám uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn rất cao, đã từng kiểm tra thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản.

 

=> Lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân

=> Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân ở phòng khám 36 Ngô Quyền


Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bạn đã có những hiểu biết cơ bản và tiến hành khám sức khỏe sinh sản định kỳ để nắm được tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 


img

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *